Sách day trading

Tuy nhiên, theo đại diện NHNN, quy định này đang tạo ra sự không bình đẳng giữa những người kinh doanh. Các tùy chọn nhị phân cho phép bạn đóng cửa giao dịch sớm (trước thời gian ...… Đọc thêm »

Quyền chọn kiểu mỹ là gì

Nhớ ủng hộ cointienao bằng cách Like, Share mô hình cờ hiệu trong quyền chọn nhị phân và cách giao dịch quyền chọn nhị phân quyền chọn mua kiểu châu âu đánh giá 5* ở cuối hướng ...… Đọc thêm »

Chia sẻ cách chơi Binomo luôn thắng

ở các bài viết trước mình đã hướng dẫn các bạn sử dụng 1 số chỉ báo để giao dịch hiệu quả hơn trên sàn Olymp trade. Ở đây bao gồm 3 trường hợp để giúp chúng ta hiểu thêm về ...… Đọc thêm »

Volume trong phân tích kỹ thuật

- Giấy phép số 330/ GP- BTTTT Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày. g) Xử lý và trả lời những thắc mắc, tranh chấp của các nhà đầu tư, tổ chức niêm yết và thành viên giao dịch. ...… Đọc thêm »

Chung khoan tăng trưởng

Để đạt được kết quả giống như mong muốn khi tham gia đầu tư Binomo, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm sau đây. Để giao dịch forex hiệu quả bạn phải tìm cho ra một broker ...… Đọc thêm »

Fxt trading lua dao

Người kinh doanh mạo hiểm có giới hạn biết được sự mất mát hoặc lợi tức tiềm ẩn của mình. Người thay thế Thủ kho tiền cũng thực hiện theo quy định tại điểm 3 điều ...… Đọc thêm »

Giao dịch nhị phân là gì

3 - Tỷ suất cổ tức/giá của cổ phiếu (dividend yield) lớn hơn 2/3 của lãi suất trái phiếu xếp hạng AAA. 3 – Tỷ suất cổ tức/giá của cổ phiếu (dividend yield) lớn hơn 2/3 của lãi ...… Đọc thêm »

Bài tập quyền chọn mua và bán

Kính bảo vệ mắt, tùy vào màu sắc laser bạn mua kính phù hợp. Tôi mua loại kính chống laser xanh và tím giá 150k. KustoCem, một tổ chức đầu tư đến từ Singapore, đã lãi gần 900 tỷ ...… Đọc thêm »

Thiết lập kênh an toàn tại Binomo

Giá thấp nhất, giá mở cửa và giá đóng cửa trùng nhau. Khi đó, “miếng bánh” tín dụng sẽ bị nhỏ lại, và lĩnh vực nào cần được ưu tiên, lĩnh vực nào phải hạn chế? Thẻ bài viết : ...… Đọc thêm »

Giao dịch quyền chọn vàng

Average Consecutive Wins: Giá trị trung thời gian giao dịch quyền chọn nhị phân tốt nhất 2019 bình của chuỗi lệnh đat lợi nhuận liên tiếp. Average Profit Trade: Lợi nhuận trung ...… Đọc thêm »

Binomo là gì tìm hiểu về Binomo

Pin Bar là một thiết lập đảo chiều, và chúng ta có một vài cách để vào lệnh khác nhau theo nó. Podcast Binary Today tìm hiểu về Olymp Trade mới phát hành của chúng tôi hiện đã ...… Đọc thêm »

(1)  2  3  4  5  6  7  8